5 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Hay Nhất

5 phần mềm Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Hay Nhất

Ngày nay, trẻ em có thể học tiếng Anh bằng nhiều cách như đến các trung tâm tiếng Anh hoặc dạy kèm tại nhà. Và một trong những cách đơn giản nhất là sử dụng phần mềm học tiếng abg cho bé thường được cài đặt trên thiết bị di động hoặc máy tính bảng.

Đây là một cách học tiếng Anh mới, thú vị và hiệu quả cho trẻ em.

Ba mẹ hãy cùng xem qua một số Ứng dụng học tiếng Anh phổ biến dành cho trẻ em và tìm hiểu cách tận dụng chúng tốt nhất để chúng có thể cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của bé!

1. English Kids songs

Một trong các phần mềm học tiếng anh miễn phí cho các bé. Đây ứng dụng phổ biến nhất hiện có miễn phí, phần mềm học tiếng anh trẻ em English Kids Songs cũng được nhiều người lớn sử dụng để học ngoại ngữ. Nó được thiết kế với giao diện đơn giản và vui nhộn mà trẻ em sẽ thích thú khi học các từ, cụm từ và câu tiếng Anh. Với phần mềm này này, bạn có thể học bất kỳ ngôn ngữ nào từ tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp hoặc tiếng Đức đến tiếng Indonesia và tiếng Trung.

Trên đường đi, Duolingo sẽ dạy bạn cách đọc bằng những ngôn ngữ đó và thậm chí học một số quy tắc ngữ pháp của những ngôn ngữ khác này! Nó có thành tích rất tốt với hơn 200 triệu người dùng trên toàn thế giới, vì vậy nó chắc chắn đáng để thử cho con bạn, những người ham học tiếng Anh.

2. Abc Kids

Một lựa chọn phổ biến khác cho người học tiếng Anh, Abc Kids có sẵn trên cả Android và iOS. Nó dạy cho trẻ em những từ vựng quan trọng dưới dạng ghi nhớ mà chúng có thể học bằng cách sử dụng hình ảnh và video làm tài liệu tham khảo. Và vì đây là một ứng dụng được thiết kế dành cho trẻ em, bạn có thể thấy chúng hào hứng hơn khi sử dụng ứng dụng này so với các ứng dụng khác.

Abc Kids là một cách thú vị để học tiếng Anh và nó cũng tương tác. Con bạn sẽ có thể học từ vựng, đánh vần và phát âm một cách thú vị hơn so với chỉ với những cuốn sách hoặc trang tính nhàm chán. Nó có hơn 80 triệu người học, vì vậy có rất nhiều người khác đã dùng thử ứng dụng này cho con của họ!

3. Monkey Junior

phần mềm học tiếng anh cho bé Monkey Junior

Ứng dụng Monkey Junior miễn phí trong mười bài học đầu tiên và sau đó bạn sẽ phải trả phí hàng tháng để tiếp tục sử dụng. Nó cung cấp các khóa học tương tác thông qua các trò chơi được thiết kế dành cho trẻ em để trẻ có nhiều khả năng học tiếng Anh từ ứng dụng này hơn các ứng dụng khác trên thị trường.

Monkey Junior không chỉ dạy con bạn cách học tiếng Anh mà còn dạy chúng phát triển các kỹ năng khác trong quá trình học như đọc và viết bằng ngoại ngữ. Bạn có thể tải Monkey Junior miễn phí trên Internet.

4. English for kids

Phần mềm học tiếng anh cho bé này hướng tới việc dạy tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai cho người lớn hoặc trẻ em. Nó có các cấp độ và bài học khác nhau

phù hợp với  tất cả các loại người học và nó cũng chấp nhận paypal, điều này làm cho việc mua đăng ký của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết.

English for kids miễn phí cho bé cung cấp các ngôn ngữ khác như tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ả Rập, tiếng Quan Thoại, vì vậy điều này có thể hữu ích nếu bạn đang tìm kiếm một cách để giúp trẻ học nhiều hơn chỉ là tiếng Anh.

Ứng dụng này là một trong những cách dễ dàng nhất để trẻ em học và nó cung cấp các khóa học tương tác được thiết kế dành cho trẻ em để trẻ có nhiều khả năng học từ điều này hơn so với các ứng dụng khác trên thị trường như Duolingo hoặc Rosetta Stone.

5. Chuchu TV Lite


Ứng dụng này là một trong những ứng dụng phổ biến nhất được người lớn và trẻ em sử dụng để học tiếng Anh. Nó có các cấp độ khác nhau, nơi người dùng có thể bắt đầu từ cấp độ A hoặc họ có thể lên đến cấp độ C tùy thuộc vào nhu cầu của họ, điều này giúp những người mới bắt đầu phương pháp học này dễ dàng hơn.

Chuchu TV Lite cung cấp bản dùng thử miễn phí, đây là một cách tuyệt vời cho những ai đang xem xét ứng dụng này để xem họ có thể học được gì từ nó và liệu họ có sẵn sàng cam kết hay không.

Chuchu TV Lite cũng cung cấp một chương trình trực tuyến yêu cầu người dùng có quyền truy cập internet để có thể hữu ích trong việc đảm bảo trẻ em luôn tập trung vào việc học mà không bị phân tâm như phương tiện truyền thông xã hội hoặc email.

Kết luận

Có rất nhiều Ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em để lựa chọn nhưng rất nhiều ứng dụng có điểm gì đó độc đáo. Ứng dụng nào hoàn hảo cho con bạn sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của chúng và cuối cùng chúng đang tìm kiếm điều gì để thoát khỏi ứng dụng đó – hãy nhớ thực hiện một số nghiên cứu trước khi chọn một ứng dụng!